Tin tức

Thông xe tuyến Tân Vạn - Mỹ Phước - Bàu Bàng đoạn giao nhau với đường ĐT 741
Tại Bình Dương tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn, đoạn giao nhau với đường ĐT 741 đã được thông xe nối thẳng lên trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng
Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương đến năm 2030
Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai.
Bản đồ phân bố các khu công nghiệp tại Bình Dương
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp tỉnh Bình Dương được phân bố như sau: Thị xã Bến Cát với số lượng 13, Thị xã Thuận An với số lượng 9, Thị xã Tân Uyên với số lượng 9, Thị xã Dĩ An với số lượng 8
6 tháng đầu năm 2021 Kinh tế Bình Dương tăng trưởng 7,23%
Địa ốc Song Anh - Bất chấp những ảnh hưởng của Covid-19, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) 6 tháng qua của Bình Dương vẫn tăng 7,23% so với cùng kỳ.
Bình Dương được vinh danh vào top cộng đồng thông minh tiêu biểu thế giới
TTH - Dự án Vùng thông minh Bình Dương được ICF vinh danh là một trong 7 cộng đồng có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới năm 2021.
Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Ecolakes
Khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước hướng tới tạo lập môi trường giúp cư dân vừa sống chan hòa với thiên nhiên, vừa tận hưởng những tiện nghi của cuộc sống hiện đại, góp phần xây dựng cuộc sống chất lượng cao trong hiện tại và phát triển toàn diện thế hệ tương lai.
Dự án Phúc An Garden Bàu Bàng Bình dương
Tiếp nối chuỗi dự án thành công và tạo dựng danh tiếng cho Trần Anh Group, dự án Phúc An Garden tại Bàu Bàng, Bình Dương được định hướng trở thành khu đô thị xanh, mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và gắn kết cùng thiên nhiên, đồng thời được quy hoạch hạ tầng cùng thiết kế đồng bộ.
Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng Bình Dương
Nằm ở vị trí đắc địa của Bàu Bàng, Đại Phước Molita liền kề và kết nối nhiều khu công nghiệp của hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Dự án được định hình là khu đô thị hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực vừa đem lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt đây còn là khu đô thị kiểu mẫu có nhiều thế mạnh và được xem là một trong các dự án đắt giá bậc nhất Bàu Bàng bởi sự hoàn chỉnh về pháp lý.
Có nên đầu tư đất nền Bàu Bàng Bình Dương ?
Bên cạnh giao thông thuận lợi, dân số Bàu Bàng hiện nay đang có chiều hướng tăng nhanh nhờ sức hút từ các khu công nghiệp, điều này càng làm nổi bật tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn cho việc đầu tư đất Bàu Bàng ở tỉnh Bình Dương hiện nay.
Thông tin chi tiết khu đô thị Mỹ Phước 4
Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương được quy hoạch là đô thị vệ tinh kiểu mẫu với không gian sống xanh cùng hàng loạt tiện ích, công trình trọng điểm phục vụ đời sống văn minh, tiện nghi cho cộng đồng cư dân. 
Thông tin chi tiết Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương
Khu đô thị Mỹ Phước 3 là tổ hợp khu đô thị xen lẫn khu công nghiệp và khu thương mại dịch vụ, được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.200ha. Dự án được thiết kế theo kiểu mẫu Singapore, có tổng quy mô lớn nhất thuộc Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước do Tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư.  
Lý do đầu tư đất nền Mỹ Phước Bình Dương
Mỹ Phước là địa phương tọa lạc phía Bắc tỉnh Bình Dương - một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước, nằm trên tuyến giao thông chính (quốc lộ 13) thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Hotline 247
Kim Dung : 097 292 3535

Skype
Đinh Tuấn : 097 519 1515

Skype
Sinh Gôn : 090 155 0828

Skype
Lượt truy cập
Đang online 101
Trong ngày 577
Tổng truy cập 199130

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC SONG ANH

Địa chỉ: Đường NA2, Lô 5A21, KCN Mỹ Phước 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

Điện thoại: 097 292 3535 - 090 155 0828

mail: diaocsonganh@gmail.com

website: www.diaocsonganh.com

Tag: Bán đất Bình Dương | Bán đất Mỹ Phước 3 | Bán đất Mỹ Phước 4Bán đất Bàu Bàng | Mua đất Mỹ Phước 3

Copyright © 2018 Địa Ốc Song Anh. Thiết kế Website Trí Phạm