Có nên mua đất Mỹ Phước ở thời điểm hiện tại hay không?

Thị trường bất động sản sau thời gian dài đóng băng đã bắt đầu nóng trở lại. Những dự án bất động sản lớn bắt đầu nhộn nhịp với các giao dịch mua bán. Đất Mỹ Phước với cơ sở hạ tầng tốt đang được rất nhiều người quan tâm. Có nên mua đất Mỹ Phước ở thời điểm hiện tại hay không? Là câu hỏi thắc mắc của những người muốn đầu tư mua mảnh đất để an cư và kinh doanh. Hãy cùng tham khảo những phân tích dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời cho vấn đề đất đai mà bạn đang quan tâm.

1. Mua đất Mỹ Phước ở thời điểm hiện tại có những thuận lợi gì?

Bình Dương từ lâu đã được biết đến là địa phương có chỉ số thu hút đầu tư nước ngoài cao nhất của nước ta. Với sự quy hoạch bài bản, Bình Dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nếu bạn muốn có cơ hội kinh doanh hay tìm đất ở ổn định để làm việc cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương thì lựa chọn mua đất Mỹ Phước ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý.

Khu đô thị mới Mỹ Phước được xây dựng có vị trí đắc địa, bởi hệ thống giao thông kết nối toàn diện. Cùng với quy hoạch cụ thể các cụm công nghiệp, còn là các công trình phục vụ người dân như bệnh viện, trường học, công viên... Bạn có thể thấy sự phát triển không chỉ về hạ tầng cơ sở, mà dịch vụ an sinh xã hội tại Mỹ Phước cũng được đầu tư để phục vụ tốt hơn cuộc sống của người dân khi mua đất Mỹ Phước.

Xem thêm:

Các khu công nghiệp tiếp tục được mở rộng đã làm cho Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4 là địa điểm hứa hẹn là nơi tập trung của các hệ thống nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ khác phục vụ sinh hoạt. Nó không chỉ giúp các ngành dịch vụ phát triển, tăng thêm thu nhập cho ngành dịch vụ, mà nó còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho chính người dân sinh sống tại đây,

Từ Mỹ Phước về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 2h đồng hồ đi xe. Bạn hoàn toàn có thể mua đất Mỹ Phước và vẫn đi làm tại Sài Gòn được. Nghĩa là bạn không cần phải bon chen để mua một mảnh đất đắt đỏ tại Sài Gòn. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua đất Mỹ Phước với diện tích và giá thành rẻ hơn. Tại đây, từ hạ tầng tới dịch vụ đều chẳng thua kém gì Sài Gòn.

2. Giá cả mua đất Mỹ Phước thời điểm hiện tại ra sao?

Tại thời điểm này, giá mua đất Mỹ Phước là tương đối ổn định, nếu bạn thực sự là nhà đầu tư thông minh bạn nên tiếp cận, xử lý thông tin và đưa ra quyết định chính xác. Trước những thuận lợi về địa thế, xu hướng phát triển, một mảnh đất ở Mỹ Phước sẽ nhanh chóng đem về lợi nhuận cho bạn trong một thời gian ngắn.

Theo khảo sát giá một suất đất tại đây dao động từ 500 triệu đến 700 triệu, mức giá này phù hợp với người dân có thu nhập trung bình. Và là cơ hội lớn cho những chủ đầu tư có ý định mua đất Mỹ Phước để phục vụ kinh doanh. Giá không quá cao sẽ tránh được những rủi ro không mong muốn cho các nhà đầu tư.

3. Có nên mua đất Mỹ Phước ở thời điểm hiện tại?

Sau khi đã đọc những thông tin và phân tích của chúng tôi ở phần trên. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua đất Mỹ Phước ở thời điểm hiện tại hay không? Sau khi thị trường bất động sản hết đóng băng và bắt đầu hoạt động giao dịch trở lại thì đất Mỹ Phước đã đắt lên từng ngày. Ở thời điểm này, bạn hoàn toàn nhìn thấy được tầm phát triển của khu đô thị Mỹ Phước với cơ sở hạ tầng thiết yếu và sự phát triển của các ngành dịch vụ. Chắc chắn giá mua đất Mỹ Phước sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà các khu công nghiệp thu hút được các doanh nghiệp nước ngoài vào kinh doanh sản xuất thì đất Mỹ Phước sẽ trở nên đắt đỏ hơn.

Với giá cả mua đất Mỹ phước ở thời điểm hiện tại là khá hợp lý. Nên nếu có ý định mua đất ở hoặc đất kinh doanh bạn nên mua ở thời điểm này. Nếu đợi thêm giá đất sẽ tăng lên khá cao. Hơn nữa giá đất ở thời điểm hiện tại so với cơ sở hạ tầng được đầu tư thì sẽ không thể xuống thấp hơn được nữa. Giá đất ở mức này chỉ có thể tăng chứ rất khó giảm xuống thấp hơn. Chớp thời cơ khi giá đất chỉ ở mức trung bình chưa sốt thì bạn hãy mua đất Mỹ Phước ngay thời điểm hiện tại thì sẽ tránh được sốt đất, cũng như mảnh đất bạn mua sẽ có cơ hội sinh lời nhiều hơn.

Để mua đất Mỹ Phước bạn hãy chọn các công ty môi giới uy tín để tránh bị lừa bởi các cò mồi. Thị trường bất động sản Bình Dương đang khá nóng, chính vì thế khi quyết định đầu tư mua đất Mỹ Phước bạn cần tỉnh táo, theo dõi thông tin và lựa chọn công ty nhà đất uy tín để giao dịch mua đất diễn ra thuận lợi, thủ tục hành chính nhanh gọn.

 

Tin liên quan

Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng

TP.HCM sắp hoàn thành đường vành đai 2: Bất động sản tăng giá

Lãi suất quay đầu giảm, thời cơ cho địa ốc đã tới?

‘Phải thấy cảnh người mua đất Phú Quốc như mua bó rau mới tin chuyện ‘cò’ kiếm 9 tỷ trong 3 tháng’

Doanh nghiệp địa ốc Sài Gòn tiết lộ mức thưởng Tết “khủng” 2019

Hotline 247
Kim Dung : 097 292 3535

Skype
Đinh Tuấn : 097 519 1515

Skype
Sinh Gôn : 090 155 0828

Skype
Lượt truy cập
Đang online 58
Trong ngày 187
Tổng truy cập 318034

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC SONG ANH

Địa chỉ: Đường NA2, Lô 5A21, KCN Mỹ Phước 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

Điện thoại: 097 292 3535 - 090 155 0828

mail: diaocsonganh@gmail.com

website: www.diaocsonganh.com

Tag: Bán đất Bình Dương | Bán đất Mỹ Phước 3 | Bán đất Mỹ Phước 4Bán đất Bàu Bàng | Mua đất Mỹ Phước 3

Copyright © 2018 Địa Ốc Song Anh. Thiết kế Website Trí Phạm