Thông tin chi tiết khu đô thị Mỹ Phước 4

THÔNG TIN CHI TIẾT KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 4

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, dân số tập trung đông cùng sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở, Bến Cát không chỉ là “thủ phủ công nghiệp” hàng đầu mà còn là đầu mối của các hoạt động thương mại – dịch vụ tại tỉnh Bình Dương. Thị trường bất động sản Bến Cát nói chung và đất Mỹ Phước nói riêng trở thành "thỏi nam châm" thu hút nhà đầu tư. 

Tọa lạc ngay nút giao thông đắt giá Quốc lộ 13 và Vành đai 4, Khu đô thị Mỹ Phước 4 được quy hoạch là đô thị vệ tinh kiểu mẫu với không gian sống xanh cùng hàng loạt tiện ích, công trình trọng điểm phục vụ đời sống văn minh, tiện nghi cho cộng đồng cư dân. 

Là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch hạ tầng của các Khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3 trước đó, tập đoàn Becamex IDC xây dựng Khu đô thị Mỹ Phước 4 chỉn chu với các tiện ích và môi trường sống mang đẳng cấp quốc tế.

Tổng quan Khu đô thị
Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Phước 4
Vị trí: phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương
Chủ đầu tư: Tập đoàn Becamex IDC
Tổng diện tích: 960ha

Vị trí khu đô thị Mỹ Phước 4

Khu đô thị Mỹ Phước 4 sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất thị xã Bến Cát, Bình Dương khi nằm ngay giao lộ giữa Đại Lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) và Đường vành đai 4, được Sông Thị Tính ôm trọn với địa thế tương đối cao so với các khu vực xung quanh. 
Khu đất xây dựng Khu đô thị Mỹ Phước 4 được đánh giá là có phong thủy đẹp nhất tại khu vực Mỹ Phước và được quy hoạch là đô thị kiểu mẫu, không khói; phát triển không gian đô thị xanh và giao thông đường thủy với hàng loạt các công trình tiện ích trọng điểm. Sở hữu một mặt tiếp giáp sông Thị Tính chính là điểm nhấn giúp đất Mỹ Phước 4 được hưởng trọn không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 4

Bên cạnh đó, Mỹ Phước 4 tọa lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển mạnh, kết nối thông suốt, đồng bộ với các tuyến đường trọng điểm đi qua như: quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương), ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4…  Sắp tới còn có nhiều dự án giao thông được xây dựng như: cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TP HCM – Chơn Thành, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên…  

Với giao thông liên vùng thuận tiện, cư dân Khu đô thị Mỹ Phước 4 dễ dàng kết nối giao thông, giao thương kinh tế với Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM… Đây chính là điểm nhấn giúp các dự án đất Mỹ Phước 4 bứt phá trong tương lai, khi hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông kết nối liên vùng.

Mỹ Phước 4 Bình Dương còn liền kề các khu – cụm công nghiệp trên tổng diện tích khoảng 5.000ha như: KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN VSIP 2, KCN VSIP 2 mở rộng, Phú Gia, Rạch Bắp, Mai Trung, Thới Hòa, Định An,  An Tây, Việt Hương, Ascendas Protrade…  

Hạ tầng giao thông – Đòn bẩy tăng giá BĐS Mỹ Phước 4

Bến Cát là địa bàn có các tuyến giao thông huyết mạch đi qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước - Tân Vạn, vành đai 4 và các tuyến đường nội ô thị xã. Các tuyến đường này có vai trò rất quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, đô thị hóa, bảo đảm quốc phòng - an ninh, thu hút đầu tư...

Thừa hưởng hệ thống giao thông thông suốt của Bến Cát đã tạo điều kiện cho Khu đô thị Mỹ Phước 4 dễ dàng kết nối các khu công nghiệp, đô thị phía Nam của tỉnh, trung tâm thành phố mới Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, các tỉnh Tây nguyên. 

+ Vành Đai 4

Cụ thể, tuyến đường vành đai 4 có tổng chiều dài hơn 197km, kết nối 5 tỉnh thành (Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - Thành phố Hồ Chí Minh - Long An) để luân chuyển hàng hóa từ nhà máy đi các cảng Cái Mép - Thị Vải, Hiệp Phước - Nhà Bè và ngược lại. Do nằm giữa 4 tỉnh còn lại nên Bình Dương sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ.

đường vành đai 4 Diaocsonganh.com

+ Đường Mỹ Phước - Tân Vạn

Tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn dài 38km sẽ hoàn thành và thông toàn tuyến trong năm 2020, được ví như “con đường công nghiệp”. Bởi đây là tuyến đường quan trọng kết nối các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương với các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn Diaocsonganh.com

Tuyến đường được xây dựng nhằm vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương về các cảng ở Sài Gòn, Đồng Nai và giảm tải cho quốc lộ 13 và tỉnh lộ ĐT743. Điểm đầu tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát đi qua thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, Dĩ An và điểm cuối là nút giao thông Tân Vạn.

+ Quốc lộ 13

Quốc lộ 13 là tuyến giao thông huyết mạch sương sống của trục kinh tế phía Nam, giao cắt với quốc lộ 14 tại ngã tư Sở Sao, ngay tại Khu du lịch Đại Nam.

Đường QL 13 - Diaocsonganh.com

Bên cạnh đó, trong giai đoạn 2020-2022, Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ chi 10.000 tỷ để mở rộng quốc lộ 13 tới giáp ranh tỉnh Bình Dương, và Bình Dương cũng dự trù kinh phí 1.400 tỷ đồng mở rộng từ cầu Vĩnh Bình về tới ngã tư Sở Sao. Tuyến đường này sau khi nâng cấp, mở rộng hứa hẹn một làn sóng đầu tư mạnh từ các nhà đầu tư ở Thành phố Hồ Chí Minh về Bình Dương. Chưa kể, quốc lộ 14 cũng là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt kết nối từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Dương, Bình Phước đi Tây Nguyên và ngược lại.

Hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp

Khu đô thị Mỹ Phước 4 được kiến tạo thành một khu đô thị đẳng cấp với các tiện ích mang tầm vóc quốc tế. Chủ đầu tư từng bước phát triển dự án thành “Đô thị xanh - thông minh” để tạo diện mạo kiến trúc, cảnh quan đô thị theo hướng văn minh, hiện đại và nâng cao chất lượng sống cho cư dân. 

+ Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức

Đại học Quốc tế Việt Đức đưa vào vận hành sẽ tạo thành một cú hích khổng lồ cho thị trường địa ốc thị Bến Cát. Đây là dự án đại học Quốc tế lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Đại học Quốc tế Việt Đức được thành lập trên cơ sở thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đức, tất cả các chương trình ở Đại học Việt Đức (VGU) đều do hầu hết giáo sư từ các trường đối tác Đức giảng dạy và sinh viên sẽ nhận được văn bằng chính thức từ các trường đối tác Đức.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Đại học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng (200 triệu USD), được đầu tư từ nguồn vốn ODA của ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của Chính phủ.

Trường có quy mô đào tạo khoảng 12.000 sinh viên, hiện đã hoàn thiện xong toàn bộ phần thô của các khu hành chính, học thuật, khu thí nghiệm, thư viện và các công trình tiện ích.

+ Trường Đại học Thủ Dầu Một

Trường Đại học Thủ Dầu Một qui mô 57ha là một trong những trường đại học lớn nhất miền Nam Việt Nam. 

+ Khu biệt thự Sinh Thái Green River City 

Khu biệt thự Sinh Thái Green River City qui mô 60ha với vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng được chia thành 4 phân khu chính: khu biệt thự cao cấp, khu nhà trẻ – trường học, khu làng ẩm thực – dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh. 

+ Khu biệt thự sân vườn Rose Mary

Khu biệt thự sân vườn Rose Mary đẳng cấp qui mô tổng diện tích rộng 50 ha, gồm 84 căn biệt thự đơn lập. Được bao quanh bởi dòng sông Thị Tính và kênh đào rộng lớn dẫn nước từ sông này đề tạo cảnh quan tươi đẹp và điều hoà sinh thái, Rosemary được thiên nhiên xanh bao phủ, tạo nên một bức tranh thanh bình giữa lòng đô thị phồn hoa náo nhiệt, đích thực là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho giới thượng lưu.

+ Khu biệt thự đẳng cấp 5 sao Ecolakes Mỹ Phước

Khu biệt thự đẳng cấp 5 sao Ecolakes Mỹ Phước trải rộng trên diện tích 226ha, là ốc đảo sinh thái được thiết kế và xây dựng với ước vọng mang lại môi trường sống lý tưởng, hài hoà giữa yếu tố thiên nhiên và tiện ích của cuộc sống hiện đại. 

+ Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn

Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn qui mô 81ha, bao gồm 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như trường học, nhà trẻ…

+ Khu phức hợp GS Square

Khu phức hợp GS Square của tập đoàn bán lẻ toàn cầu GS Retail qui mô 7ha để xây dựng trung tâm thương mại tổng hợp gồm: khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, siêu thị bán lẻ, khu vui chơi giải trí, thể thao… quy mô lớn. 

+ Khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin

Khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin của Hàn Quốc là tổ hợp dịch vụ cao cấp bao gồm các khu trung tâm thương mại, căn hộ và văn phòng cho thuê cùng trường học quốc tế với quy mô lớn. Dự án đầu tư của tập đoàn này sẽ là nhân tố thúc đẩy phát triển dịch vụ chất lượng cao, phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí của cộng đồng.

Tại Khu đô thị Mỹ Phước 4, cư dân sẽ được hưởng thụ hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi thế hệ. Nội khu dự án sẵn có trường học quốc tế, trung tâm thương mại – dịch vụ, sân chơi thiếu nhi, vườn cảnh quan, trung tâm thể dục thể thao… Ngay bên ngoài dự án là cả thế giới tiện ích từ hệ thống các trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa cho đến trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, khu mua sắm, vui chơi... 

Sinh sống ở Khu đô thị Mỹ Phước 4, cư dân không chỉ sở hữu ngôi nhà đơn thuần mà còn được tận hưởng một môi trường cuộc sống văn minh, cộng đồng tri thức. 

Thị trường BĐS khu vực

Sau khi được công nhận đô thị loại 3, thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã có sự thay đổi rõ nét, phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội, hạ tầng và tiện ích dịch vụ. Hiện Bến Cát đang tiếp tục thúc đẩy phát triển để lên đô thị loại 2 trong năm 2021.

Thị xã Bến Cát đang phát triển công nghiệp năng động nhất tại Bình Dương với việc thu hút 3.800 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn gần 40.000 tỉ đồng và 726 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký trên 7 tỉ USD. 

Trong bán kính 10 km, Bến Cát đang có nhiều KCN hàng đầu như VSIP II (1345ha), VSIP II mở rộng (1.700ha), Mỹ Phước 3 (gần 700 ha), Mỹ Phước 2 (800 ha), Mỹ Phước 1 (gần 500 ha). 

Không chỉ doanh nghiệp trong nước mà rất đông các tập đoàn đa quốc gia từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan… đang chọn Bến Cát để thiết lập “cứ điểm” sản xuất bởi tại đây môi trường trong lành, giao thông kết nối thuận tiện và tiện ích dịch vụ phong phú, đáp ứng nhu cầu của số đông người lao động.

Thống kê cho thấy số lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn Bến Cát hiện nay lên đến 32.000 chuyên gia và 300.000 kỹ sư, công nhân. Như vậy, nhu cầu nhà ở rất lớn, còn lâu các doanh nghiệp bất động sản mới đáp ứng đủ.

Tại Bến Cát, các giao dịch mua bán đất Mỹ Phước 4 hiện nay tăng cao, thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bởi quỹ đất Mỹ Phước còn nhiều và giá rẻ phù hợp với nhu cầu đầu tư, an cư của khách hàng. 

Hạ tầng cơ sở khu vực

Hiện nay, 2 dự án thương mại đang rất được chờ đợi tại Bến Cát là trung tâm thương mại Điện Quang Việt Hoa (Đài Loan) và khu thương mại phức hợp Central Retail quy mô 3 ha của nhà đầu tư Thái Lan. 

Bên cạnh đó là dự án trung tâm thương mại thế giới Bình Dương do tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư bao gồm nhiều tiện ích như: trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, khu vui chơi trẻ em, khu triển lãm các ngành nghề truyền thống, công viên mặt nước, khu phố đi bộ, nhà ga Metro... 

khu du lich dai nam diaocsonganh.com

Như vậy, sắp tới Bến Cát không chỉ trở thành “thủ phủ công nghiệp” mà còn là đầu mối của các hoạt động thương mại – dịch vụ tại Bình Dương. Mua bán đất Mỹ Phước 4 sẽ còn sôi động hơn trong thời gian tới. 

Hiện nay, thị trường BĐS Bình Dương đang có nhiều lợi thế phát triển. Tuy nhiên, Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An dần trở nên quá tải và mặt bằng giá đã tiệm cận TP HCM. Do vậy, xu hướng dòng tiền chảy vào thị trường địa ốc Bến Cát nói chung và đất Mỹ Phước nói riêng là điều tất yếu bởi nơi đây đang có nhiều thuận lợi, biên độ tăng giá còn tốt, nhất là với phân khúc đất nền.

Theo khảo sát, các khu công nghiệp tại Bến Cát và vùng lân cận đang sử dụng 32.000 chuyên gia và 300.000 người lao động, đa số vẫn chưa có nhà ở mà vẫn phải thuê các phòng trọ chật hẹp. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng đổ dồn về khu vực Bến Cát săn đất Mỹ Phước 4 xây nhà cho thuê hoặc chờ giá lên sang tay kiếm lợi nhuận.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX IDC

Là chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án đô thị kết hợp khu công nghiệp, ngoài Dự án khu đô thị Mỹ Phước 3, Becamex IDC còn có các dự án như: Dự án Thành phố mới Bình Dương, Becamex City Center với tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, dự án Ecolakes Mỹ Phước với tổng mức đầu tư gần 620 triệu USD trong vòng 7 năm.. Dự án khu đô thị Tokyu Bình Dương hay dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex… với quy mô mỗi dự án lên đến hàng trăm ha.

Becamex hiện cũng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, với các dự án đã phát triển bao gồm: Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị - Dịch vụ Bình Dương, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1-2-3, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước và góp vốn với Sembcorp Industries thành lập Liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) với nhiều dự án tại Bắc Binh, Hải Phòng, Bình Dương, Bình Phước...

Hình ảnh một số dự án cho Becamex làm chủ đầu tư

Với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi luôn đem lại sự thỏa mái, hài lòng và  tin tưởng cho các khách hàng đã và đang hợp tác với công ty. Chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về vị trí, giá cả ... ở mức cao nhất.

Khu đô thị Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Khu đô thị Mỹ Phước 3, Khu đô thị Mỹ Phước 4, Bàu Bàng hiện đang đi trên đà phát triển với nhiều tiềm năng to lớn, với các công ty xí nghiệp đang hoạt động mạnh mẽ.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC SONG ANH

Địa chỉ: Đường NA2, Lô 5A21, KCN Mỹ Phước 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

Điện thoại: 097.292.3535 - 090.155.0828

Website: www.diaocsonganh.com

Email: diaocsonganh@gmail.com

tag: Dat my phuoc 3ban dat my phuoc 3đất mỹ phước 3bán đất mỹ phước 3đất mỹ phước 4bán đất mỹ phước 4dat my phuoc 4ban dat my phuoc 4đất Bàu BàngBán đất Bàu Bàng

Rất cảm ơn quý khách đã xem kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công !

Tin liên quan

Thông tin chi tiết Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương

Lý do đầu tư đất nền Mỹ Phước Bình Dương

Bình Dương điều chỉnh hệ số giá đất trong năm 2021

Mua bán Đất Mỹ Phước 3, 4 Bình Dương – “mảnh đất vàng” trong thị trường bất động sản

Doanh nghiệp địa ốc đua phát hành trái phiếu

Hotline 247
Kim Dung : 097 292 3535

Skype
Đinh Tuấn : 097 519 1515

Skype
Sinh Gôn : 090 155 0828

Skype
Lượt truy cập
Đang online 61
Trong ngày 172
Tổng truy cập 318019

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC SONG ANH

Địa chỉ: Đường NA2, Lô 5A21, KCN Mỹ Phước 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

Điện thoại: 097 292 3535 - 090 155 0828

mail: diaocsonganh@gmail.com

website: www.diaocsonganh.com

Tag: Bán đất Bình Dương | Bán đất Mỹ Phước 3 | Bán đất Mỹ Phước 4Bán đất Bàu Bàng | Mua đất Mỹ Phước 3

Copyright © 2018 Địa Ốc Song Anh. Thiết kế Website Trí Phạm